Khóa học 2 ngày sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn!
Bạn sẽ có một ngày học tập 200% năng lượng với cường độ rất lớn!

đăng kí ngay

HỌC ONLINE QUA ZOOM

THỜI GIAN

8h30-20h, 12-13/3/2022


(ID Zoom cụ thể sẽ được thông báo sau)


BẠN CÓ ĐANG

 • Kinh doanh không thành công? Ít khách hàng? Không bán được hàng?
 • Không biết xử lí từ chối? Chưa có khả năng thuyết phục cao?
 • Chưa biết cách lãnh đạo và huấn luyện đội nhóm?
 • Không tạo được động lực và sự đoàn kết cho đội nhóm? 
 • Mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng?

200

Lần tổ chức

20091+

Người đăng ký

4800+

Giờ học

BẠN RẤT MUỐN THAY ĐỔI NHƯNG KHÔNG BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU

Một người bạn đã nói với học viên trong lớp này nói với tôi rằng đây là một khoá học tuyệt vời đã giúp bạn ấy thay đổi cách suy nghĩ tiêu cực và làm việc rối rắm trước đây để trở nên tự tin vào bản thân, có tư duy tích cực và kĩ năng đúng đắn. Nhờ đó, bạn ấy đã đạt được chỉ tiêu kinh doanh và thăng tiến trong sự nghiệp. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn ấy dường như càng ngày càng tốt đẹp và thuận lợi hơn.

Đối với cá nhân tôi, NLP đã giúp tôi tìm được Sứ mệnh của chính mình, sống cuộc sống của chính mình và thay đổi từ một người làm thuê bế tắc trở thành người LÀM CHỦ CUỘC SỐNG của bản thân, sống HẠNH PHÚC, vui vẻ và được CỐNG HIẾN những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Điều đó cũng có thể xảy ra với bạn. Người khác làm được, BẠN cũng CÓ THỂ. Một cuộc sống HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG và VIÊN MÃN là điều bạn muốn có, phải không?

KHOÁ HỌC
“NLP – LÃNH ĐẠO VƯỢT BÃO”

BẠN SẼ TRỞ THÀNH THỨ MÀ BẠN DÀNH TOÀN BỘ THỜI GIAN CHO NÓ

– Anthony Robbins –

LỢI ÍCH KHI BẠN ĐẾN VỚI


NLP LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG

01

Phát triển khả năng BÁN HÀNG, tự tin XỬ LÍ TỪ CHỐI, GIA TĂNG DOANH SỐ và thu nhập với QUY TRÌNH 7 BƯỚC BÁN HÀNG TUYỆT ĐỈNH NLP.

02

Bạn biết cách áp dụng NLP vào QUẢN TRỊ BẢN THÂN và DOANH NGHIỆP để giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng hơn khi bạn là Lãnh đạo xuất chúng.

03

Giúp bạn PHÁ TAN GIỚI HẠN bản thân với mô thức của người thành công. Gia tăng khả năng VƯỢT QUA ÁP LỰC, vượt qua nỗi sợ hãi và trở nên GIỎI HƠN, TỰ TIN HƠN.

04

Những bí quyết quan trọng để trở thành một LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG, có khả năng TRUYỀN CẢM HỨNG, ĐỘNG LỰC, HUẤN LUYỆN và DẪN DẮT đội nhóm.

05

Trở thành người CÓ ÍCH và CỐNG HIẾN cho xã hội, mang lại được những GIÁ TRỊ tốt đẹp cho cộng đồng.

06

Bí quyết kinh doanh bền vững và tạo thu nhập bền vững

00
00
00
00

đăng kí ngay

NLP LÀ GÌ?

NLP gồm một hệ thống các cách thức Tư duy đúng đắn, phù hợp với quy luật phát triển của cuộc sống và các Quy trình Can thiệp, Chữa lành và Cài đặt bài bản để biến một người bình thường thành một người Phi thường trong lĩnh vực của họ.
Thông qua việc làm sạch các tư duy và cảm xúc tiêu cực, loại bỏ các niềm tin hạn chế, các quyết định hạn chế, các xung đột giá trị và các thói quen xấu trong tiềm thức của một con người, đồng thời, cài đặt những Tư duy xuất chúng, trạng thái đẹp đẽ đỉnh cao, sự tự tin mạnh mẽ và hành động quyết liệt hướng tới Mục tiêu, NLP giúp con người tìm được Mục đích sống, đạt tới Mục tiêu và Ước mơ, sống cuộc đời có ý nghĩa và viên mãn.

NLP là môn Khoa học và Nghệ thuật của Thành công và Hạnh phúc. Nó nghiên cứu những người thành công nhất, cách họ Tư duy, Hành động để đạt đến Mục tiêu, cách họ vượt qua các khó khăn, thất bại trong cuộc sống để đạt đến đích.

NLP có lịch sử không phải là 40 năm mà là kết tinh của hàng trăm, hàng nghìn năm phát triển của lịch sử loài người, dựa trên nghiên cứu một cách khoa học về các bậc thầy và những người thành công lớn của thế giới, những công trình và thành tựu của họ.

Hiện nay, NLP đã trở nên phổ biến trên thế giới và được những con người thành công nhất sử dụng để đạt tới đỉnh cao, từ các Lãnh đạo đất nước đến các nhà vô địch thể thao đến những bậc thầy trí tuệ của thế giới và các doanh nhân triệu phú, tỷ phú.

 KHOẢNH KHẮC BẠN RA QUYẾT ĐỊNH THÌ SỐ PHẬN CỦA BẠN ĐƯỢC ĐỊNH ĐOẠT

– Anthony Robbins –


TỔNG QUAN ĐÀO TẠO

Ngày 1
Ngày 2

AI LÀ NGƯỜI SẼ GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU ĐÓ

Trong hơn 10 năm qua, cá nhân cô đã trải nghiệm cuộc sống ở 30 tỉnh thành trong Việt Nam và 6 quốc gia châu Á, thực hiện trên 200 buổi đào tạo và huấn luyện lớn nhỏ cho hơn 10,000 học viên ở cả Việt Nam lẫn quốc tế về phát triển tư duy và tiềm năng con người, đạt được những kết quả tốt đẹp trong cuộc sống.

Th.S Vũ Ngọc Hoa đã đào tạo và huấn luyện cho các lãnh đạo, các giám đốc, quản lý và nhân viên của các công ty như Tập đoàn Tasco, Công ty OTS, Công ty TNHH Năng Lượng tái tạo miền Nam SRE, Công ty game XCT, Hệ thống Queen Trà, Công ty xây dựng Thăng Long, Công ty bảo hiểm AIA, ban lãnh đạo Hệ thống Millionaire House, ABBANK, Hội Nữ Doanh nhân Quốc tế WLIN, công ty Cổ phần Giải pháp Tích hợp IDS, Tập đoàn Viglacera, Công ty Mẹ bé Hoàng Gia, Trường Giáo dục Chuyên biệt Khai Trí, công ty Expertrans v.v…

Blair Singer
Bậc thầy, Vua bán hàng
Sebastien LeBlond
NLP Master Trainer (ABNLP)
Anthony Robbins
 Tác giả Đa triệu phú, Con dâu Tỷ phú Warren Buffet
Mary Buffet
Bậc thầy, Đa triệu phú
Joel Bauer
Bậc thầy, Đa triệu phú
Mac Attram
Bậc thầy Huấn luyện viên Doanh nghiệp số 1 tại Anh Quốc
Anuradha Alex
Hoa hậu Quý Bà Trái đất 2017
Chris Gardner
Doanh nhân, Đa Triệu phú
 Tom Hopkins
Doanh nhân, Đa Triệu phú
Adam Khoo
Doanh nhân, Đa Triệu phú
Thạc sĩ VŨ NGỌC HOA
NHÀ ĐÀO TẠO NLP & HUẤN LUYỆN VIÊN NLP CẤP MASTER Quốc tế

Công việc của cô là giúp cho các doanh nhân và các cá nhân ĐỘT PHÁ KHỎI GIỚI HẠN của bản thân, trở thành những LÃNH ĐẠO VĨ ĐẠI và mạnh mẻ, đạt được cuộc sống HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG, GIÀU CÓ, VIÊN MÃN và BÌNH AN.

Thạc sĩ VŨ NGỌC HOA là NHÀ ĐÀO TẠO NLP hàng đầu Việt Nam và HUẤN LUYỆN VIÊN NLP CẤP MASTER Quốc tế được công nhận toàn cầu của HIỆP HỘI NLP HOA KÌ (ABNLP) – một trong những hiệp hội lớn nhất trên thế giới về NLP và phát triển cá nhân đỉnh cao.

Là một nhà đào tạo và huấn luyện viên NLP đầy tài năng và tâm huyết, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức quốc tế, cô Vũ Ngọc Hoa là nhà đào tạo NLP duy nhất tại Việt Nam được trực tiếp làm việc và học hỏi với các tỷ phú, triệu phú nổi tiếng thế giới như: Blair Singer, Robert Kyosaki, Tony Robbins, Sebastien Leblond, Richard Branson, Ernest Wong, Adam Khoo, Mary Buffet, Andrew Matthew, Chris Gardner, Tom Hopkins, Mac Attram và rất nhiều các doanh nhân triệu phú khác của Châu Á và thế giới.

Khách mời - Nhà đầu tư, kinh doanh thực chiến Mrs. Ngô Hương Giang

NHÀ ĐÀO TẠO NLP & HUẤN LUYỆN VIÊN NLP CẤP MASTER Quốc tế

Với mong muốn kiến tạo môi trường GIAO LƯU - KẾT NỐI giữa trẻ em với nhau và với bố mẹ, đồng thời PHÁT TRIỂN TƯ DUY hợp tác kinh doanh ĐẦU TƯ, nhạy bén về TÀI CHÍNH, chị và ekip đã thành công phát triển một sân chơi trí tuệ, vui nhộn dành cho thanh thiếu niên với tên gọi FIFAFUN CLUB. Hiện Fifafun đang liên tục mang đến cho cộng đồng những bộ kỹ năng, công cụ rèn luyện tư duy, đã được chứng minh thành công bởi các tỷ phú trên thế giới và ở Việt Nam. Trong suốt 3 năm thử nghiệm, bộ kỹ năng, công cụ này đã giúp cho hơn 1000 trẻ em Việt Nam yêu thích và phát triển tư duy kinh doanh, tài chính từ những điều nhỏ nhất, trân trọng giá trị lao động.

Chị Ngô Hương Giang hiện đang là Huấn luyện viên NLP cấp master Quốc tế được công nhận toàn cầu của Hiệp hội NLP Hoa Kỳ. Chị là một doanh nhân thành đạt, một nhà đầu tư thực chiến về bất động sản, mua bán - cho thuê nhà xưởng, chuỗi homestay - Airbnb, Co-founder chuỗi cửa hàng bánh cuốn Gia An tại Hà Nội.

Hơn hết, là một người mẹ, chị rất coi trọng việc giáo dục cho con trẻ có tư duy sớm về đầu tư và kinh doanh, nâng cao trí thông minh tài chính. Hiện chị cũng là người duy nhất tại Việt Nam ứng dụng NLP vào các trò chơi phát triển tư duy kinh doanh, đầu tư, tài chính dành cho trẻ em.


QUỐC TẾ NÓI GÌ VỀ TH.S VŨ NGỌC HOA?


HỌC VIÊN ĐÃ CÓ KẾT QUẢ TÍCH CỰC THẾ NÀO
SAU KHI HỌC NLP CÙNG CÔ VŨ NGỌC HOA?

Chị Võ Phước Hòa
Chuyên viên văn phòng
Chị Tạ Thị Mỹ
Tiến sĩ, Giám đốc Kinh doanh
Anh Trương Huy Cường

Thủ Lĩnh Quốc Tế
Chị Nguyễn Thị Thu Thủy
Chuyên Viên Kinh Doanh 
Chị Trần Thu Hằng
Master coach/ Chuyên Viên KD
Chị Nguyễn Thị Hiền
Nhà Đầu Tư
Chị NGUYỄN THỊ NGHĨA
Giám Đốc chuỗi Nha Khoa Hiền Anh

Tôi luôn tự hào về cô giáo của tôi, cô Vũ Ngọc Hoa. Hôm nay cô trò lại hội ngộ tại Malaysia. Trước 700 người đến từ 7 quốc gia trên thế giới, thầy Mac Attram HLV số 1 Anh Quốc cô Hoa là học trò xuất sắc nhất khóa học GBI của thấy tại Việt Nam. Cô được mời đại diện cho Việt Nam lên phát biểu nữa chứ. Thật hạnh phúc khi được là học trò của cô.

Chị THÙY DUNG
Chuyên gia chăm sóc khách hàng

Những câu hỏi của chị rất đơn giản nhưng lại có sức mạnh.Bài học em học được hôm nay là phải biết yêu chính bản thân mình để yêu người khác, phải mở lòng và biết đón nhận. Biết cảm ơn từng giây phút mình được sống, biết ơn mọi thứ đến với mình. Và chỉ một lần được sống trên đời, sao không sống hạnh phúc. Cảm ơn chị rất nhiều!

Chị NGUYỄN THỊ HẢI
Hiệu trưởng trường mầm non SAKURA tại SAPA

Áp dụng thành công NLP vào việc dạy con, bạn ý khác hẳn, vui vẻ viết bài, mẹ Hạnh vui hơn gấp trăm lần, dòng đầu tiên bạn ấy còn tẩy rách cả vở, vậy mà từ khi mẹ Hạnh dùng NLP bạn ấy không đụng tới cục tẩy chút nào.
Cảm ơn cô giáo tuyệt vời Vũ Ngọc Hoa đã khai sáng cho em, giúp em nhìn nhận đúng mọi việc, từ việc nuôi dạy con, cuộc sống vợ chồng, mối quan hệ, cũng như trong kinh doanh.

Chị HẠNH BÙI
Chủ Spa

Tôi không hiểu vì sao trước đây lại phải đóng cửa 2 cơ sở nha khoa. Sau khi học cô Hoa về tôi mới hiểu tôi thiếu những gì, cần trở thành người thế nào. Tôi yêu thương bản thân tôi, yêu các con của tôi  và tôi áp dụng NLP vào quản lý cơ sở Nha khoa và mở lại 2 cơ sở mới, có thêm nhiều nhân viên ưu tú. Cô Hoa là bà tiên của tôi. Cô xuất hiện đúng lúc người học trò cần đến cô. Các con của tôi đều cảm nhận thấy sự thay đổi của tôi sau khi học cô về nhà. Sau 23 năm tôi mới thật sự làm bạn với con trai tôi. Cô Hoa giỏi lắm, cô là người thầy giỏi NLP số 1 của Việt Nam đó. Cảm ơn bà tiên của Nghĩa.

00
00
00
00

đăng kí ngay

BẠN NHẬN RA CẦN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY
VÌ NÓ GIÚP ÍCH CHO BẠN
VÀ CÓ THỂ BẠN ĐANG CÓ VÀI CÂU HỎI NHỎ?

Cần chuẩn bị những gì để tham dự lớp học?

Khi đến lớp, hãy mang theo một cái đầu mở và sẵn sàng học hỏi để thay đổi cuộc đời của mình. Bạn cũng hãy đảm bảo sẽ tham gia nghiêm túc và đầy đủ trong lớp học để đạt kết quả cao nhất cho mình.

Tôi chưa biết gì về NLP thì có học được không?

Đến với lớp học này, bạn chỉ cần có khát khao thay đổi cuộc đời và kiến tạo nó thành một kiệt tác là đủ.

Nếu tôi muốn bảo lưu thì sao?

• Bạn được bảo lưu khoá học trong vòng 1 năm với điều kiện bạn đã thanh toán đầy đủ và báo trước tối thiểu 2 tuần trước khoá học vào email admin@nlpkhaisang.com
• Tất cả các trường hợp tự ý nghỉ giữa khoá học hoặc không đi học cũng không thông báo gì cho Ban Tổ Chức đều không được chấp nhận bảo lưu. Bạn muốn học lại thì sẽ đóng tiền lại đầy đủ.
• Trường hợp đặc biệt khác được phép bảo lưu: Nếu bạn gặp vấn đề khẩn cấp hoặc nghiêm trọng thì bạn phải nhanh chóng báo cho Ban Tổ Chức biết.

Lớp học sẽ diễn ra theo thời gian nào?

Lớp học sẽ bắt đầu 8h30 sáng đến 20h trong 02 ngày thứ 7 và chủ nhật .
Thời gian kết thúc có thể linh hoạt thay đổi để đảm bảo kết quả tốt nhất cho học viên.
Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thu xếp thời gian tham gia khóa học vào cuối tuần.

Lớp học này có dành cho tôi hay không?

Nếu bạn là người trưởng thành đang làm kinh doanh và muốn trở thành lãnh đạo quản lý đội nhóm xuất sắc, đạt doanh số cao …
Nếu bạn đang làm thuê và muốn thăng tiến lên vị trí cao hơn, trở thành lãnh đạo trong công ty …
Nếu bạn đang khát khao khởi nghiệp và muốn trang bị những kiến thức và kĩ năng để trở thành con người to lớn hơn và sẵn sàng cho cuộc sống mới… thì đây là khoá học dành cho bạn

Vì sao khoá học này miễn phí?

Chúng tôi nhận thấy rằng khi học viên được đi học miễn phí, nhiều người có thể tham gia, nhiều người có thể thay đổi cuộc đời hơn. Chương trình cam kết không thu 1 đồng học phí nào của học viên đối với những vé miễn phí để nhiều người nhất có thể đi học và thay đổi tư duy.

Khóa học tổ chức ở đâu?

Khoá học được tổ chức ở cả Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh 

Trong thời gian dịch bệnh, khoá học được tổ chức online

Nếu tôi không học được thì có được hoàn tiền hay không?

• Chúng tôi không có chính sách hoàn tiền trong bất kì trường hợp nào đối với các loại vé trả phí. Bạn có thể bảo lưu trong 1 năm hoặc chuyển nhượng cho người khác.

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN

CHƯƠNG TRÌNH NLP CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Đội ngũ hỗ trợ trong lớp học

 • Đội ngũ hỗ trợ đều là những học viên đã tốt nghiệp trong các chương trình NLP chuyên sâu, được công nhận là các NLP Coach và Master Coach. Họ có khả năng và kĩ năng thực hành NLP giỏi và là những con người nhiệt huyết, yêu thích công việc phụng sự, tình nguyện tham gia đội hỗ trợ để giúp đỡ, truyền lửa cho các học viên và thể hiện lòng biết ơn chân thành đến cô giáo Vũ Ngọc Hoa. 
 • Đội Hỗ Trợ sẽ luôn đứng xung quanh để hỗ trợ các học viên. Vui lòng đón nhận sự hỗ trợ của họ.

Giáo trình đào tạo

 • Giáo trình NLP của Khai Sáng được xây dựng và biên soạn theo giáo trình chuẩn của tổ chức ABNLP Hoa Kỳ, tổ chức về NLP lớn nhất trên toàn Thế Giới.
 • Giáo trình NLP chuẩn quốc tế được áp dụng toàn diện trong 3 khóa học chuyên sâu: LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG- NHÀ THỰC HÀNH NLP CẤP 1 QUỐC TẾ- NHÀ THỰC HÀNH NLP MASTER QUỐC TẾ
 • Chứng nhận tốt nghiệp của NLP Khai Sáng có giá trị và được công nhận trên Toàn Cầu (đối với NLP Cấp 1 và NLP Master)
 • Giáo trình NLP được Thạc sĩ Vũ Ngọc Hoa trực tiếp biên dịch và biên soạn từ tài liệu Tiếng Anh với hơn 30 năm sử dụng và giao tiếp thành thạo tiếng Anh và kinh nghiệm nền tảng từ chuyên môn về Ngôn ngữ học Việt Nam.

Quy tắc tham gia lớp học

 • Chịu trách nhiệm 100%: không than phiền, không biện hộ và không đổ lỗi.
 • Tham gia đầy đủ, nhiệt tình và nghiêm túc trong toàn bộ khoá học. Tập trung học tập và thực hiện đầy đủ các bài thực hành.
 • Không quay phim, ghi âm bài giảng.
 • Không nói chuyện riêng trong giờ học.
 • Không chào mồi các học viên khác làm khách hàng của mình, không bán hàng trong lớp học. Không đi lấy danh sách thông tin các học viên khác trong lớp.
 • Tôn trọng giảng viên, các bạn học, đội hỗ trợ chương trình và những người xung quanh.
 • Giữ gìn vệ sinh môi trường, không xả rác trong và ngoài lớp học, vứt rác đúng nơi quy định.
 • Luôn đeo thẻ tên. Nếu mất phải liên hệ ngay với Ban Tổ Chức để được cấp lại.
 • Bonus Khoá online “Quy trình 7 bước Bán hàng Tuyệt đỉnh bằng NLP” cho học viên VIP chỉ dành cho những người học đầy đủ đến cuối khoá học.
 • Nếu học viên vi phạm quy tắc, Ban Tổ Chức có toàn quyền nhắc nhở hoặc mời về và không cho phép bạn tiếp tục học nữa.


BẠN CÓ THỂ HOÀN TOÀN YÊN TÂM

Chúng tôi tự hào rằng bạn sẽ được học với cô Vũ Ngọc Hoa – là một Nhà đào tạo NLP người Việt Nam nhưng mang tầm vóc và đẳng cấp Quốc tế, là Huấn luyện viên NLP hàng đầu Việt Nam để giúp bạn đạt được cuộc sống Hạnh phúc và Thành công.

Cuộc đời bạn sẽ thay đổi và trở nên tốt đẹp hơn khi bạn học và áp dụng NLP vào cuộc sống của bạn, ở mọi mặt cả về đời sống vật chất, tình cảm, các mối quan hệ, sức khoẻ, sự nghiệp và tâm linh.

Bạn muốn nhanh chóng và càng sớm càng tốt, có được những kết quả tuyệt vời trong cuộc sống và công việc của mình, phải không? Tại sao lại phải chờ đợi lâu hơn nữa để nắm giữ được Hạnh phúc và Thành công trong tay mình chứ?

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

00
00
00
00

Liên hệ

Hotline: 0978 70 32 32
0936 44 98 91

Email: admin@nlpkhaisang.com

www.nlpkhaisang.com

Hotline:  0941640398
0968492611

Email: fifafunclub@gmail.com

www.facebook.com/fifafunclubtrituedautuchotre 

NGÀY 2

 • Trở thành người khổng lồ sau khi loại bỏ niềm tin hạn chế đang khiến bạn sợ hãi và lùi bước trước khó khăn và xây dựng niềm tin mạnh mẽ mới để bạn có sức mạnh và lòng dũng cảm thực hiện ước mơ và mục tiêu cuộc đời.
 • Gia tăng khả năng hành động để đạt được mục tiêu của bản thân
 • Học được cách giúp đỡ bản thân và những người thân yêu xung quanh để họ cũng trở nên hạnh phúc, bình an và thành công.
 • 7 bước bán hàng và thuyết phục thành công – bí quyết của các bậc thầy trên thế giới – giúp bạn gia tăng doanh số, thu nhập trong công việc bán hàng, kinh doanh ở hiện tại hoặc tương lai.
 • Trở thành con người mới, hạnh phúc hơn, tự tin hơn và mạnh mẽ hơn.
 • Khả năng tự mình khởi phát và duy trì năng lượng, động lực cho bản thân mình. Chủ động làm chủ trạng thái bằng phương pháp neo giữ và phát huy sức mạnh nội tâm ở bất kì lúc nào, nơi nào bạn muốn mà không phụ thuộc vào bất kì ai.
 • Hiểu đúng về NLP – môn khoa học và nghệ thuật của Thành công và Hạnh phúc

NGÀY 1

 • Các cấp độ Lãnh đạo và Tư duy đúng đắn về Phát triển bản thân để trở thành Lãnh đạo
 • Nhận thức được các kẻ thù bên trong đang ngấm ngầm ngăn cản thành công và hạnh phúc của bản thân
 • Cách thức vận dụng luật hấp dẫn và biến mình trở thành Nam châm hấp dẫn thành công và hạnh phúc đến với cuộc đời của mình
 • Chuyển hoá từ Suy nghĩ tiêu cực thành Suy nghĩ Tích cực để ngày nào cũng là ngày hạnh phúc của bạn
 • Thoát khỏi nỗi ám ảnh của quá khứ bằng công cụ giải toả cảm xúc tiêu cực trong quá khứ và trở nên bình an và hạnh phúc, vui vẻ, tích cực và lạc quan.

Sau 2 ngày học các bạn sẽ nắm được các phương pháp để:

NLP "Lãnh đạo vượt bão" - Chỉ còn 25 vé cuối cùng

ĐĂNG KÝ NGAY